Nguyên nhân chọn nắp thùng 3 tấm Xe bán tải cực tốt tại gara Nova4x4

Hầu hết các cuộc đi du lịch hay khi vận chuyển hàng hóa, nắp thùng xe luôn luôn là một phụ kiện quan trọng. Vì thế, cửa hàng Nova4x4 xin được nói qua cho các bác về phụ kiện nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe bán tải. Hãy cùng với Nova4x4 nêu lên một vài điểm ưu việt về mặt hàng này

Nắp thùng xe bán tải bao gồm những dòng sản phẩm nào?

Đánh giá của các khách hàng từ công ty Nova4x4, ba loại nắp Xe bán tải được lựa chọn ưu thế nhất là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm thứ ba là nắp thùng cuộn.

Trong ba loại, nắp thùng 3 tấm Xe bán tải là loại nắp thùng thấp, thuộc nhiều công năng ưu việt trong bảo vệ mặt thùng của xe bán tải, không chỉ giữ sạch sẽ hàng hóa ở phần cốp mà còn làm giảm bụi bẩn do khí hậu đại loại như mưa lớn làm cho nước tích tụ hay do bụi bặm ở phần cốp xe của bạn.

Lý do tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Phần lớn nhờ vào chất liệu làm ra mà nắp thùng 3 tấm Xe bán tải duy trì độ bền tốt, tránh va đập gây ảnh hưởng đến hàng hóa bên trong thùng.

Nắp thùng 3 tấm Xe bán tải rất tiện lợi vì tốn ít thời gian trong việc tháo lắp, tiện dụng để gỡ nắp thùng ra mà không dùng đến, có khả năng phủ rộng hay khi cần gập lại hai khúc trở lên theo nhu cầu của bạn.

Hơn thế, việc trang bị thêm khóa an toàn được đặt trong nắp thùng 3 tấm Xe bán tải tạo cảm giác những thứ có giá trị cao được an toàn như một cái hộp có khóa tạm thời.

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng 3 tấm Xe bán tải cải tiến có tác dụng làm  xế hộp của bạn Nắp thùng Xe bán tải tăng khả năng giúp cho phần thùng kín nước, hình dạng của sản phẩm đảm bảo vừa khít với thùng, các tài có thể tham khảo tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải trên tại trang web chính.

Bạn sẽ được thỏa thích đi dã ngoại mà không lo trong khâu đồ đạc và cũng mang lại cảm giác chất ngầu, mạnh mẽ hơn nhiều là vì sắc tối của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải tạo nên. Hy vong các bạn sẽ có cuộc hành trình đáng mong đợi.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng ba tấm cho xe bán tải

 

 

Ga-ra Nova4x4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải ở Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 0918.49.88.39