Một số bài thuốc và chế phẩm đông trùng hạ thảo giúp tăng cường chức năng sinh lý hiệu quả

Từ xưa cho đến nay, mỗi lần nói về căn bệnh sinh lý yếu, người ta thường nghĩ ngay đến việc sử dụng Đông trùng hạ thảo. Nguyên nhân là bởi từ ngày xưa cho đến nay, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra ĐTHT có chứa nhiều hoạt chất quan trọng góp phần hỗ trợ nâng cao sinh lực. Dần dà ngày nay, người ta càng săn lùng ĐTHT nhiều hơn.

Hãy tận dụng nguồn dinh dưỡng dồi dào từ loại thảo dược thiên nhiên này để có một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần sung mãn giữ vững phong độ bất chấp tuổi tác. Tác dụng nâng cao sinh lý của ĐTHT vượt trội với nam giới. Vậy thì ta càng có lí do để dung đông trùng rồi nhỉ

Các bài thuốc và chế phẩm đông trùng hạ thảo giúp tăng cường chức năng sinh lý hiệu quả

Một vài bài thuốc Đông Y sử dụng trùng thảo giúp cải thiện chức năng sinh lý

Bài thuốc Đông Y khắc phục hiện tượng các đấng mày râu bị suy giảm ham muốn tình dục là phương pháp chữa bệnh an toàn và hiệu quả đã được chứng thực. Khó lòng mà kể hết những bài thuốc Đông y từ đông trùng. Tuy vậy, để khắc phục & ngăn ngừa rối loạn chức năng tình dục, có thể áp dụng một vài bài thuốc thông dụng dưới đây:

1. Bài thuốc chữa rối loạn cương dương, di tinh, liệt tinh

Trà nhân sâm trùng thảo

Mỗi buổi sang uống trà nhân sâm trùng thảo thay nước trà thông thường. Cách làm: hãm 1,5 – 3g ĐTHT khô hoặc 3 – 6g tươi cùng với nhân sâm 1 củ trong bình nước nóng 70- 80 độ trong vòng 10 phút

Rượu trùng thảo ngâm kỷ tử

Mỗi ngày uống 15ml x 2 lần/ngày rượu trùng thảo ngâm kỷ tử ngay trong bữa ăn. Cách thực hiện: ngâm 0,5 lít rượu trắng với 300g kỷ tử, 30g đông trùng khô (hoặc 300g đông trùng tươi) trong 30 ngày.

ĐTHT hầm ba kích

Chuẩn bị 2gr đông trùng hạ thảo khô hoặc 4gr trùng thảo tươi, dâm dương hoắc 3gr, 2gr hà thủ ô, đun sôi với 1000ml nước trong khoảng 15-20 phút. Hằng ngày nên chia làm 3 lần dùng, sau bữa ăn & trước khi ngủ 30 phút. Dùng ĐTHT ba kích 3 lần/ngày, sau ăn và trước khi đi ngủ. Cách làm: Đun sôi 1 lít nước, sau đó cho đông trùng khô 2gr hoặc đông trùng tươi 4gr, dâm dương hoắc 3gr, hà thủ ô 2gr vào nấu trong khoảng 15 – 20 phút.

Canh đông trùng hùng áp

Chuẩn bị một con vịt đực làm sẵn rồi cho 10g Đông trùng hạ thảo vào trong bụng. Hầm nhừ với rượu trắng, nêm nếm gia vị vừa miệng. Mỗi tuần ăn một lần.

2. Bài thuốc 2 – Dành cho người có chức năng sinh lý bị suy giảm

Mật ong ngâm đông trùng hạ thảo

Viên nang Đông trùng hạ thảonghệ mật ong Phương Nam mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cho người sử dụng. Không phải ngẫu nhiên mà ta có sự kết hợp này. Từ xa xưa, bài thuốc dân gian này đã được sử dụng cho tầng lớp vua chúa. Ngày nay, y học lại chứng minh đây là sự kết hợp đúng đắn. Thay vì tự tay ngâm mật ong với đông trùng, thì viên nén đông trùng  nghệ mật ong đã làm điều này giúp bạn

Trùng thảo không có tác dụng ngay tức khắc như thuốc tăng cường sinh lực. Chính vì vậy để đạt được kết quả, ta cần kiên trì dùng kết hợp với luyện tập thể thao. Dù là phương pháp Đông Y hay Tây Y, thì việc dùng trùng thảo khắc phục hiện tượng sinh lý yếu là điều rất nên làmDù bạn chọn các bài thuốc Đông Y hay các sản phẩm chế phẩm trùng thảo thì việc cải thiện tình trạng sinh lý yếu cùng là việc làm rất cần thiết. Song song cùng với đấy là việc tập luyện thể thao một cách khoa học. Mong rằng với những chia sẻ bên trên, đấng mày râu sẽ có cho mình những chọn lựa thích hợp. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Bài viết được tham khảo từ nguồn: cải thiện sinh lý với đông trùng hạ thảo