màn hình hiển thị iphone 6,6 plus chính hãng sở hữu các điểm nhận biết nào

khách hàng phàn nàn màn hình iPhone 6 dễ bị trầy xướt

người dùng phàn nàn màn hình lcd iPhone 6 dễ bị xướt một vài lượng không nhỏ quý khách iPhone 6 đang khó chịu về tác vụ trang thiết bị mới mua bị xướt nhẹ trên bề mặt màn hình. rất nhiều người dùng iPhone 6 và 6 Plus đang bày tỏ sự nôn nao trên trang viết diễn đàn hỗ trợ quý khách hàng của Apple. Họ báo sự cố về công việc phần kính protect màn hình lcd của máy dễ bị xướt hơn nhiều so với các đời trước. Bài đăng về Điểm này hiện thu hút hơn 103.000 lượt xem và 626 lượt phản hồi, tính từ ngày 23/9. Tác giả tiết lộ chiếc iPhone 6 Plus của anh ta xuất hiện một số vết trầy khu vực phần góc ngay cả khi khách hàng này chăm sóc máy rất cẩn trọng. cặp đôi iPhone mới của Apple bán ra trước đó 4 ngày (19/9). Một chiếc iPhone 6 bị trầy xướt màn hình lcd. Ảnh: Apple Insider đa dạng thành viên diễn đàn đã sở hữu những phản xạ với content giống, cho biết họ phát hiện các vết trầy sau khi dùng đến chưa đến 7 ngày. thay man hin hinh iphone 6 plus hcm

một số khác so sánh với các mẫu iPhone đời trước, cho biết các mẫu iPhone cũ thậm chí có khi chưa có một vết xước sau cả năm sử dụng.  Loại vật liệu chuẩn xác dùng đến để protect màn hình iPhone 6 chẳng có công bố chính thức, trong khi một số người tin dùng rằng đó là loại kính Gorilla Glass 3 – loại kính chống trầy hoàn hảo trên thị trường hiện nay.

sở hữu khá nhiều lý do để lý giải cho công vụ iPhone 6 dễ bị trầy xướt hơn so với các thế hệ trước trong đó Nguyên nhân chắc chắn nhất là version mới này sử dụng màn hình lcd cong, chẳng có viền nhô lên để protect máy khi đặt trên các bề mặt phẳng.  Các phiên bản cũ, chẳng hạn chiếc iPhone 5S được lắp đặt kính phẳng, bao quanh bởi một vật liệu ngoại vi nhiệt dẻo, bọc polymer.  cấu trúc này giúp đỡ màn hình của máy không bị chạm vào bề mặt của vật cứng khi quý khách đặt máy.  Apple hiện vẫn chưa có phản xạ chính thức trước đó quan điểm cá nhân của khách. Tuy nhiên, một số người nói rằng, họ đã được đổi máy mới sau khi đem lại cửa hàng Apple Store.