màn hình cảm ứng iphone 6 plus chính hãng có một số điểm nhận biết nào

đánh giá chi tiết về chế tạo của iphone 5

Vẫn dáng dấp của chiếc iPhone ra mắt từ hai năm trong quá khứ, nhưng iPhone 5 bán ra trong một sáng chế thu hút hơn nhiều. cấu tạo mặt hàng mới không dị biệt khá nhiều so với máy móc cũ, nhưng cầm trong tay vẫn cho cảm giác khác. Máy rất mỏng, chỉ 7,6 mm, chiều ngang vẫn tương đương iPhone 4/4S, nhưng chiều dài được kéo ra thêm 8,6 mm. sản xuất mới làm cho iPhone 5 trông nhỏ hơn so với các đời trước khi cầm trong tay.

Apple vẫn giữ các đường nét sáng chế trên iPhone 4/4S – các đường cong bo góc, cạnh viền và hai mặt trong quá khứ và sau đều phẳng. Các cạnh kim loại được làm tinh tế hơn và không sắc nét, và các mép viền được mài bằng công nghệ chính xác.

tuốt tuột chiếc iPhone mới là một khối hợp kim nhôm được đục sẵn. Trên đó, nhà sinh sản đặt các linh kiện và màn hình cảm ứng vào. Mặt sau bằng kính lúc trước đã thay bằng nhôm được mài nhẵn, tương tự trên iPad, sự hiện diện của vật liệu cũ chỉ nằm khu vực Phía trên và dưới. Máy sẽ rất dễ bị xước và móp nếu cụng. thay man hinh iphone 6 plus

chúng ta khó thể không công nhận, đây là một trong những điện thoại cao cấp có sáng chế cao nhã nhất trên thị trường. Khi cầm trong tay, cho ta cảm giác đây là một vật phẩm xa xỉ thuộc hàng cao cấp. phần nào là do Apple đã cắt bỏ lớp kính chi nhánh mặt phía sau iPhone 4/4S, để thay thế vào đó lớp vỏ nhôm trên iPhone 5, đảm bảo cho Quý Khách một trang thiết bị rắn, chắc khi cầm trên tay. Và các đường nét tinh vi mà Apple đã sáng chế nên các cạnh bezel thật sự làm con người càng thú hơn, với những đường vát cạnh sắc sảo, tạo ra những chi tiết sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời đến không tưởng.

Apple đã gửi giắc cắm tai nghe 3,5 mm xuống phía dưới. Loa ngoài được sáng chế lại, lớn và trông thô hơn. Các khớp tại cạnh bên nằm sát và sở hữu thêm lớp nhựa phủ kín.