Độ nắp thùng Xe bán tải Colorado Navara Triton Dmax BT50 Ford Ranger Hilux có tác dụng gì?

Một trong những món sản phẩm cho các loại dòng xe hơi đó là các nắp thùng. có bao nhiệu kiểu nắp thùng? Những loại nắp thùng nào thì phù hợp với anh chị em sử dụng? Qua bài viết sau đây các loại anh chị em sẽ được Nova4x4 giới thiệu qua các loại nắp thùng tốt nhất hiên nay.

Nắp thùng cao

Đây là loại nắp thùng với thiết kế che hết phần đuôi sau, Mang đến vẻ chất hoàn thành hơn cho phần đuôi sau và giả phần đuôi sau như một dòng 7 chỗ.

Kiểu thùng này tạo phía sau thùng có khoảng không để đồ cao hơn che mưa che nắng rất thoải mái cho anh chị em nếu cần chở hàng rất nhiều .

Nắp thùng thấp

Với thiết kế đậy mở phần nắm thùng tiện lợi trong phần đuôi xe, Đồ đạc bên trong sẽ được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như nước không vào được.

Vẻ đẹp của dòng xe 4 bánh vẫn sẽ được giữ nguyên với kiểu dáng của nắp thùng này Được sử dụng với màu sắc trùng với màu xe tạo sự liền mạch cho xe trong phần đuôi làm chiếc xe trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Đây là loại nắp thùng với thiết kế thanh trượt mở để đậy rất hiện đại và sang trọng. Rất hiệu quả cho việc che kín và bảo vệ thùng chiếc xe khỏi nắng mưa cực kì hiệu quả.

Loại nắp thùng cuộn này được thiết kế bởi hợp kim nhôm tạo cho nắp thùng cuộn này đạt được vẻ mạnh mẽ cực kỳ cá tính cho đuôi xe.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim loại nhôm được ghép lại vs nhau. Rất đơn giản và chi phí cũng khá thấp để anh chị em có thể tiết kiệm chi phí nhưng cá tính lượng không hề thua kém chỉ sản phẩm nắp thùng khác

Vui lòng xem chi tiết tại đây : bảng giá nắp thùng bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39