Dây chuyền đá thạch anh có những ứng dụng gì?

dây chuyền đá thạch anh có những ứng dụng gì?

Đặc tính chữa bệnh
Chi tiết xem tại dây chuyền đá thạch anh giá rẻ
Citrine có công dụng tối ưu cho việc chữa các bệnh về đường ruột hoặc dạ dày. Thời xưa người ta đeo Citrine để chống lại nọc rắn độc và quỷ ám. những người có bệnh đường ruột hoặc dạ dày, dùng tay phải cầm quả cầu viên đá thạch anh vàng kích thước tương đối nhỏ đặt lên bụng, lên vùng dạ dày hay ruột và kết hợp thở sâu sẽ có khả năng chữa bệnh tuyệt vời. Citrine đặc biệt thích hợp với chakra tinh thểm rối dương, nó làm sạch và cân bằng chakra này, đem tới niềm vui, sự sung sướng và nhiệt huyết. Nó thường được đòi hỏi để tẩy uế và lấp đầy các khoảng tối trong tâm hồn với ánh sáng phúc hạnh. Rất hoàn chỉnh để active não bộ và gia tăng trí tuệ, citrine đem tới những ý tưởng mới lạ và óc sáng tạo đồng thời cho bạn khả năng xử lý trục trặc một cách đơn giản hơn. Còn được biết đến như một tinh thể của sự giàu sang và tiền của, citrine giúp bạn nắm giữ tiền tài, cũng giống như giữ chân được nó. Là một loại tinh thể nạp năng lượng vũ trụ giúp ta cảm nhận thấy tốt hơn, citrine hoàn chỉnh cho một số người kiệt sức và uể oải đang cần thêm năng lượng vũ trụ. Nó còn tốt cho thận, bàng quang, ruột, tụy và lá lách.

Một số loại đá thạch anh
Aqua aura quartz: Đây là đá thạch anh trong suốt hợp tác với vàng tinh khiết. Loại tinh thể này cụ thể được dùng để kích hoạt chakra cổ họng, tuy nhiên nó vẫn có khả năng hoạt hóa những chakra khác, vệ sinh chakra và loại bỏ không tốt. Nó cũng tăng hệ miễn dịch.
đá thạch anh lục: Loại đá thạch anh này có màu xanh lục. viên đá thạch anh lục nới rộng, hoạt hóa và cân bằng chakra tim. Nó loại bỏ những nỗi đau trước, oán giận, đố kị và cay đắng, ngay lúc thế chỗ những tinh thần không tốt này bằng tình yêu vô tận.
thạch anh cam: Loại tinh thể này có màu cam. Nó tương thích với chakra xương cùng, nên rất tốt cho các bệnh sinh lý như bất lực, lãnh cảm và vô sinh. viên đá thạch anh cam tối ưu cho các cú sốc tâm trí. Nếu bị thương ở vùng nào, nó sẽ khôi phục thanh điển cho vùng đó. Nó cũng tốt cho thận, bàng quang và ruột.