Cách Lựa Chọn Sơ-Mi Nam Tương Thích Với Dáng Người Hay

Cách Lựa Áo Sơ Mi Nam Đẹp Tương Thích Dáng Vóc Bạn

Bài viết lần này sẽ đem tới cho bạn cái nhìn cận cảnh về dress shirt – chiếc áo sơ mi lịch sự của nam giới cùng những khuyến nghị để mặc chúng thật đẹp và thích hợp.

Trắng và xanh: Hai màu tốt nhất cho sơ mi trơn trượt

Trong bảng màu có bao nhiêu loại màu thì có thể có bao nhiêu màu áo sơ mi, nhưng so với da tay châu Á con người, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 sắc màu cho sau để diện thường xuyên:

Sơ mi trắng

Các kiểu mặc sơ mi trắng không phức tạp, hãy dùng những gam màu trầm như đen, nâu, xám hay xanh navy cho chiếc quần bạn mặc. Bạn nên sử dụng quần âu và kaki vì chúng sẽ hợp với style tinh tế của sơ mi trắng hơn là quần jean bạc màu hay mài rách. Xắn tay áo lên đúng cách thức nếu muốn và dùng đồng hồ sẽ là nhiều biết cuối hoàn hảo để trọn vẹn bộ đồ sang trọng của bạn.

Sơ mi xanh nhạt

Màu xanh navy thì quá đậm để có rất nhiều lựa chọn cho tác vụ phối đồ, cho nên chiếc sơ-mi trơn xanh nhạt là thứ số 2 bạn nên có. Trên thực tế, sơ mi xanh nhạt chỉ xếp sau sơ mi trắng về độ phổ biến ra mắt nơi văn phòng. bộ đồ đẹp và dễ mặc nhất với sơ mi xanh nhạt là quần đen, giầy đen và cà vạt đen chấm bi có sẵn một chiếc đồng hồ tốt có dây kim loại. áo sơ mi nam công sở

Sơ mi caro test shirt

Sơ mi caro được ưa chuộng hơn rất nhiều đối với sơ mi kẻ sọc, bởi sự tích hợp màu sắc giữa các đường ngang và dọc tạo cho chúng một cảm giác hài hòa, dễ chịu. Điều này cũng là Lý do để sơ mi caro có thể tung hoành cùng bạn khắp địa chỉ, từ bãi biển cho đến văn phòng.

Ba loại style caro phổ biến nhất bạn có thể gặp phải là Gingham, Madras và Tartan. đó là picture để bạn có thể nhận biết và phân biệt ba style caro trên:

Về Gingham, đó là thứ hoa văn caro độc nhất bạn cho nên được trang bị nơi văn phòng. Gingham mặc với suit trơn sẽ là chọn lựa tốt cho bạn khi đã thấy khá quen thuộc với những chiếc sơ mi một màu. Còn với Madras và Tartan, với nhiều sắc màu rất nhiều, chúng sẽ tương thích với bạn hơn khi diện dạo phố, đi dạo hoặc thăm thú khi mùa nóng đến.

Ngoài những hiểu biết phía trên, còn rất nhiều điều khác về sơ-mi mà các bạn cần tìm ra để mặc thật hiệu năng món đồ tưởng chừng rất quen thuộc này. Trong tờ báo Tiếp đó về sơ mi, chúng tôi sẽ ra đời sự rất nhiều của đối tượng cổ áo và cúc tay áo trong toàn thế giới sơ mi nam.